January 17, 2023

Day

บรรยากาศกิจกรรม “ งานเปิดบ้านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ Tha Prachan Openhouse 2022 ” เมื่อวันที่ 14-15 มกราคม 2566 ผศ.ดร.ภาสพงศ์ ศรีพิจารณ์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ดำรงค์ อดุลยฤทธิกุล ได้ไปร่วมแนะนำหลักสูตรของคณะศิลปศาสตร์ ที่บู๊ทกิจกรรมของทุกสาขา อีกทั้งยังมีกิจกรรมบรรยายแนะนำหลักสูตรจากตัวแทนทุกสาขาของโครงการพิเศษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ณ เวทีกลาง หอประชุมศรีบูรพา