SIP career Talk ครั้งที่ 1-2

โครงการพิเศษและนานาชาติ (Sip) คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการแนะนำอาชีพและประสบการณ์ทำงาน (SIP career talk) โดยในปีการศึกษา 2566 จะจัดโครงการทั้งหมด 6 ครั้ง

ครั้งที่ 1 SIP career Talk : Talent Aquisition Delta Electronics South East Asia
นักศึกษาจะได้ข้อมูลจากบริษัทชั้นนำอย่าง บริษัท Delta electronics Thailand,PCL ในด้านการเตรียมตัว การพัฒนาทักษะต่างๆเพื่อเข้าทำงานกับบริษัทโดยตรง

ครั้งที่ 2 SIP career talk : กลุ่มงานต่างประเทศ (งานด้านสถานฑูตและกระทรวงการต่างประเทศ) เป็นการแนะนำด้านการเตรียมตัวสำหรับสมัครงาน, การเตรียมพร้อมด้านความรู้ทักษะ, ลักษณะงาน และประสบการณ์การทำงาน จากรุ่นพี่โครงการ SEAS ที่ประสบความสำเร็จ

นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ทุกชั้นปีและทุกหลักสูตรสามารถเข้าร่วมได้

รายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมแต่ละครั้งอยู่ในภาพถัดไป